Du lịch Kỳ Co tháng mấy trời đẹp nhất?
5 2 votes

Du lịch Kỳ Co tức là bạn đang đi du lịch biển và một điều nữa là Kỳ Co thuộc khu vực miền trung nên nếu đi du lịch ở đây bạn nên lưu ý một số điều sau

Tham khảo: DU LỊCH KỲ CO, NHƠN LÝ LẶN NGẮM SAN HÔ, ĂN HẢI SẢN 8 MÓN VỚI GIÁ 350K

Đi du lịch biển Kỳ Co bạn nên mang theo các dụng cụ dưỡng da, che nắng, kính râm và đặc biệt mang theo đồ bơi, hay bikini nhé.

du lịch kỳ co mùa nào đẹp nhất

Ở Quy Nhơn hay các dịch vụ du lịch trên toàn quốc cũng có nhiều Tour dẫn khách đi Kỳ Co nhưng nếu bạn muốn có những trải nghiệm tốt nhất thì nên đến Quy Nhơn rồi thuê một dịch vụ du lịch ở đây, vì có hướng dẫn viên người địa phương, họ rành địa hình và các địa điểm vui chơi.

Kèm theo đó là có nơi nghỉ nắng, ăn uống cho bạn ở Kỳ Co, đi Kỳ Co thì phải đi bằng Ca nô nên tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ địa phương.

Hướng dẫn viên du lịch ở đây họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn Homestay Quy Nhơn giá rẻ, hoặc phòng khách sạn, thuê xe và các địa điểm ăn uống. Đó là lợi thế lớn khi bạn muốn đi du lịch Kỳ Co kiểu này.

tam-bien-o-ky-co

Giá Tour Kỳ Co giao động từ 300 – 500 ngàn cho mỗi người tùy theo số lượng người. Có tất cả các dịch vụ kèm theo như ca nô đưa đón, kính lặng, hải sản phục vụ bạn ăn nghỉ tại Kỳ Co.

Xem thêm:  Ăn hải sản khi đi du lịch Kỳ Co gồm những món nào?

Nếu bạn đi du lịch ở Kỳ Co thì tốt nhất nên đi vào tháng 2 đến tháng 8 hàng năm nhé, thời tiết lúc này rất đẹp, biển cũng đẹp nữa.

đặt tour du lịch quy nhơn

Đặt Tour Kỳ Co ngay hôm nay để có giá tốt nhất

Dịch vụ du lịch Kỳ Co Hoàng Thao
Địa chỉ: Eo Gió, Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0902 87 1080
Facebook: /haisanhoangthao