Khu dã ngoại Trung Lương, Bình Định
Đánh giá

Không chỉ được cắm trại, tắm biển, lặn ngắm san hô, nhiều bạn trẻ háo hức rủ nhau đến khu dã ngoại Trung Lương (Bình Định) còn để ghi lại những khung cảnh lãng mạn như trời Tây.

du-lich-trung-luong-9

Khu dã ngoại đang được nhiều bạn trẻ chụp ảnh check-in hiện nay nằm ở biển Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km.

du-lich-trung-luong

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất tại đây là cắm trại tại một thung lũng nhỏ, bao bọc xung quanh là núi đá, có hướng nhìn ra biển. Bạn có thể thuê lều cắm trại qua đêm với giá 300.000 đồng (đủ cho 2 người).

du-lich-trung-luong-1

Các bạn đi theo nhóm có thể dễ dàng tổ chức cắm trại, đốt lửa trại trong không gian thơ mộng, hòa quyện của biển trời và núi non. Ngay bên cạnh là quầy bar nhỏ để bạn có thể tổ chức những bữa tiệc sôi động, vui vẻ cùng nhóm.

du-lich-trung-luong-2

Khu vực nhà hàng nằm tách biệt nhưng không quá xa, ở vị trí cao hơn để bạn có thể dễ dàng vừa dùng bữa, vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn một vùng biển xanh ngắt và rộng lớn.

du-lich-trung-luong-5

du-lich-trung-luong-6

du-lich-trung-luong-7

Các bạn thấy Trung Lương đẹp không? đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới chưa? Trung lương cũng gần Kỳ Co và Eo Gió đấy. Hãy lên kế hoạch đến Du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương ngay hôm nay nhé. Tư vấn du lịch Quy Nhơn: 0902 87 1080 – Fb: /haisanhoangthao.

Xem thêm:  Ngắm Việt Nam đẹp mê hoặc qua clip time-lapse của nghệ sĩ Nam Phi

Theo: Vnexpress