Homestay ở Quy Nhơn hiện tại đang trong quá trình phát triển để hỗ trợ cho khách du lịch biển Quy Nhơn, nhưng nếu bạn xem qua các Homestay đẹp ở Quy Nhơn được chúng tôi sưu tầm thì chắc chắn bạn sẽ mê ngay.

LIFE’S A BEACH – Không gian sống sắc màu

homestay-quy-nhon-1

Nếu bạn đã từng đến Lagi, Bình Thuận nơi có Coco Beach nhiều màu sắc và thích thú thì ngay tại phố Biển Quy Nhơn – Bình Định của chúng tôi cũng có một không gian sống đa màu sắc. Trong một homestay này có view biển cực đẹp, có những vách tường, ga niệm, khung cửa .. màu xanh của biển.

homestay-quy-nhon

Life’s A Beach có lối kiến trúc không kém gì một Resort, phòng sạch sẽ, thơm tho, tiêu chuẩn và thích nhất là cái cảm giác được gió biển lùa vào nhè nhẹ. Giá thuê phòng ở Life’s A Beach chỉ từ 700.000/đêm với đầy đủ tiện nghi cho một khách sạn hạng sang. Trải nghiệm không gian Homestay Quy Nhơn Life’s A Beach tại Tổ 2, khu vực 1, Bãi Xếp, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn.

homestay-quy-nhon-2

HAVEN VIETNAM HOMESTAY – Biệt thự biển hạng sang giá rẻ

homestay-quy-nhon-3

Haven Vietnam Homestay có tông màu trắng nhẹ nhàng, view biển, phòng được bố trí rất gọn gàng và khá dễ chịu, không gian nghĩ yên tĩnh. Kiến trúc và cách bố trí đồ vật rất tốt, giúp cho người ở cảm thấy thỏa mái và thích thú. Biển ở ngay trước mặt nên bạn đừng lo không có gió biển lùa vào nhé.

homestay-quy-nhon-5

Giá phòng ở Haven Vietnam Homestay vào khoảng 720.000 – 1.000.000 đồng, mức giá rất hữu nghị với không gian lưu trú đẹp, hiện đại. Check in tại Tổ 1, khu vực 1, Bãi Xếp, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn.

homestay-quy-nhon-4

THE VESPA HOUSE – Không gian sống giữa thiên nhiên

The Vespa’s House bao quanh là khu vườn tươi mát, nhiều khoảng xanh, cho du khách cảm giác gần với thiên nhiên hơn, không khí trong lành hơn, yên tĩnh hơn. Với gam màu giản dị và hoài cổ và cũng không nằm ở ven biển như những Homestay ở trên các bạn nhé.

homestay-quy-nhon-9

Check in Homestay Quy Nhơn The Vespa’s House có giá từ 550.000 – 600.000 đồng tại thị trấn Đập Đá, An Nhơn, TP. Quy Nhơn.

homestay-quy-nhon-8

Nếu các bạn muốn tìm những homestay giá bình dân ở Quy Nhơn hay homestay ở Nhơn Lý nơi có vịnh Eo Gió, bãi Kỳ Co thì hãy liên hệ trước với Hoàng Thao Quy Nhơn để nhân viên bên mình Book cho nhé. Sẽ setup đúng yêu cầu của bạn về nơi lưu trú, ngoài ra còn cung cấp cho bạn dịch vụ hướng dẫn du lịch Quy Nhơn, du lịch biển Kỳ Co, vịnh Eo Gió, lặn ngắm san hô và ăn hải sản Eo Gió tươi ngon.

homestay-quy-nhon-6