Hoàng Thao Quy Nhơn được thành lập và vận hành bởi những người trẻ, năng động và luôn tìm hiểu những xu hướng du lịch mới của những con người khắp các vùng miền trong cả nước và bạn bè Quốc tế.

hai-san-quy-nhon-eo-gio-cua-hoang-thao-quy-nhon

Qua đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, ẩm thực của mình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những trãi nghiệm lý thú trong những chuyến đi đến Quy Nhơn.

Quy Nhơn cái nôi của du lịch Bình Định, nơi đây sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và đặc biệt là biển đảo, những bờ cát trắng trải dài, dòng nước xanh mát, hải sản tươi ngon và con người vô cùng thân thiện, hiếu khách.

tour-du-lich-eo-gio-quy-nhon

Đến với vùng đất võ Bình Định, nơi có thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, nơi có những vịnh biển đẹp và cây cầu vượt biển dài hàng đầu thế giới.

Bạn sẽ được dịch vụ du lịch Quy Nhơn Hoàng Thao sẽ hướng dẫn và đưa bạn đi tham quan biển Kỳ Co, vịnh Eo Gió, biển Quy Nhơn, lặn ngắm san hô, thưởng thức hải sản Eo Gió ngon vang tiếng ở nhà hàng hải sản Quy Nhơn Hoàng Thao sạch đẹp, thoáng mát, đầu bếp chế biến các món ăn ngon theo từng vùng miền.

Dịch vụ du lịch Quy Nhơn chuyên nghiệp của Hoàng Thao Quy Nhơn

  • Dịch vụ hướng dẫn tham quan vòng quanh Quy Nhơn ngắm biển
  • Cho thuê xe máy du lịch tại Quy Nhơn
  • Đặt phòng khách sạn
  • Nhà hàng hải sản Quy Nhơn tươi sống luôn chờ mong được phục vụ bạn