Bạn có biết quanh hòn Khô có rất nhiều đá không ? và đây cũng chính là bãi tắm sạch, còn nguyên sơ nhất tại Quy Nhơn, Bình Định. Đến đây để đắm mình trong biển thì thật tuyệt vời làm sao.

du-lich-hon-kho-quy-nhon

Để đến với Hòn Khô thì bạn phải đi qua cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam có tên là cầu Thị Nại. Sau đó bạn đi theo con đường đầy nắng và gió qua Nhơn Lý, Nhơn Hải rồi đến với Hòn Khô.

Ai một lần đến với Hòn Khô thì thật sự chẳng muốn về … !

Tiếp theo hành trình bạn phải thuê tàu cá của cư dân địa phương hoặc Cano du lịch ở nhà hàng hải sản Eo Gió Hoàng Thao để đưa bạn ra đảo. Mất tầm 10 – 15 phút là bạn đã cập bến Hòn Khô và từ chiếc cano thuê này bạn cũng có thể được đưa đi ngắm vịnh Eo Gió, bãi Kỳ Co, Hòn Khô, ngắm san hô và tắm giữa biển khơi đấy.

du-lich-hon-kho-quy-nhon-binh-dinh

Tại đây bạn cũng có thể thưởng thức các món hải sản Quy Nhơn ngon bá cháy như Tôm Hùm, Cua Huỳnh Đế, Bào Ngư hay các món bình dân hơn là cua, ghẹ, nhum biển. ..

Chú ý: Nhà hàng hải sản Hoàng Thao chuyên cung cấp các món hải sản tươi sống - Dịch vụ tour Kỳ Co, Eo Gió bằng Cano. Đưa đón khách hoàn toàn miễn phí từ FLC Quy Nhơn, Thành phố Quy Nhơn, Sân Bay Quy Nhơn. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệhaisanhoangthao@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0902 87 1080

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *